Đá bó vỉa hèBana Hiilđá lát sân vườnđá lát vỉa hèđá lát bể bơi
Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Lâm
Mr.Lâm
0963361316
MẠNG XÃ HỘI
Đối tác
đối tác

Hợp tác với công ty HD Mon Hạ Long thực hiện gói lát đá tại Quảng Ninh

Hợp tác với công ty HD Mon Hạ Long thực hiện gói lát đá tại Quảng Ninh

Lát đá hạ tầng cho khu đô thị HD Mon Bay Hạ Long

Sau 1 tháng đàm phán và đi đến thống nhất ngày 12/11/2018 Công ty TNHH Đá Xanh Yên Lâm cùng Liên Danh đã chính thức ký kết hợp đồng cung cấp và thi công hoàn thiện hạng mục đá hạ tầng với CÔNG TY TNHH HD MON HẠ LONG. Với thời gian thực hiện hợp đồng là 75 ngày với các hạng mục như:
- Đá bó vỉa 23*26*100cm
- Đá lát 40*40*3cm
- Đá bồn cây 10*10*60cm
Dự án Mon Bay tọa lạc tại mảnh đất có vị trí trung tâm trên con đường bao quanh bờ biển đẹp nhất Vịnh Hạ Long – đường Trần Quốc Nghiễn. Trước mặt dự án là kỳ quan thế giới Vịnh Hạ Long, bao bọc xung quanh là dãy núi Cô Tiên (Hòn Cặp Bè) tạo nên địa thế “Tọa sơn, hướng vịnh”, thuận tiện kết nối với quốc lộ 18, cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long.
Vị trí này vừa ở nơi “trái tim” thành phố, vừa sát với trung tâm kinh tế – chính trị – văn hóa trọng điểm, vừa có tầm view xuất sắc lại vừa nằm tại điểm giao của những liên kết huyết mạch. Đối diện dự án là những công trình thấp tầng trọng điểm là Khách sạn Sheraton, Bảo tàng thư viện Quảng Ninh, Quảng trường và cung triển lãm. Những công trình này có ý nghĩa rất lớn trong việc góp sức tạo nên tiềm năng tăng giá vượt trội của Mon Bay, lại vừa đảm bảo tầm nhìn vượt Vịnh không bị che khuất.
Chúng tôi mong rằng sẽ thực hiện được các giải pháp tốt nhất về hạ tầng đá tự nhiên một cách tốt nhất - nhanh nhất - đẹp nhất.

Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Hải Đăng và Liên Danh Công ty Đá Xanh Yên Lâm sẽ ký kết hợp tác thực hiện các gói hạng mục đá tại các dự án khác mà công ty Hải Đăng đầu tư.

Gửi phản hồi

 

Hotline 0963361316

Hỗ trợ trực tuyến

^ Về đầu trang